Kedi Body Tite

ตั้งแต่อดีต ถ้าพูดถึงวิธีการกำจัดไขมันที่ดีและเห็นผลทันที ก็คงหนีไม่พ้นการดูดไขมัน  เพราะเราได้เห็นกันชัดๆ เลยว่าไขมันได้ถูกเอาออกมาจากร่างกายสามารถจับต้องได้  แต่ในอดีตวิธีการนี้ค่อนข้างยุ่งยาก มีผลข้างเคียงสูง แม้จะมีการพัฒนามาเรื่อยๆ ตั้งแต่ดูดด้วยท่อขนาดใหญ่ๆจนมาเป็นท่อเล็กๆเท่าหัวปากกา และมีผู้ช่วยต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นพลังงานเลเซอร์ (Laser Lipo) พลังงานอัลตร้าซาวด์ (Vaser) ซึ่งช่วยในการสลายไขมัน ทำให้แผลเปิดมีขนาดเล็ก ผลข้างคียง และระยะเวลาพักฟื้นน้อยลง แต่ก็ยังมีปัญหาใหญ่ที่แก้ไม่ตกนั่นคือ เมื่อไขมันถูกดูดออกไปแล้ว ผิวหนังก็จะห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่นไม่สม่ำเสมอ เรียกว่าแม้จะผอมลง แต่ก็ยังอวดสัดส่วนไม่ได้อยู่ดี  Laser Lipo อาจมีส่วนช่วยให้ผิวเรียบได้บ้างแต่ก็ไม่มากนัก ส่วน Vaser นั้นคงไม่สามารถช่วยให้ผิวกระชับได้ อาจจะต้องมีการทำทรีตเม้นต์อื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อฟื้นฟูคอลลาเจน ให้กระชับตึงสามารถยึดจับเซลล์ไขมันได้ดีขึ้น  จึงทำให้ค่าใช้จ่ายในการมีหุ่นดีค่อนข้างสูงถึงสูงมาก

Kedi- Body Tite  คืออะไร?
Kedi- Body Tite  คือนวัตกรรมการสลายไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ  โดยไม่ต้องพึ่งการดูดไขมันที่เจ็บปวด มีแผลเปิด ผิวหนังหย่อนคล้อยไม่เรียบเนียนหลังทำอย่างเดิมอีกต่อไป เพราะ Kedi- Body Tite  เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีในรูปแบบ Triple action โดยการส่งผ่านคลื่นวิทยุและเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนใต้ผิวหนังเพื่อช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว และระบบนวดสูญญากาศ เพื่อช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนและระบบน้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยขจัดไขมันออกจากร่างการได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นเครื่องจะทำการปล่อย High amplitude pulse ด้วยระดับพลังงานที่เหมาะสมเข้าสู่ผิวที่ทำการรักษาเพื่อกำจัดเซลล์ไขมัน ส่งผลให้หลังสัดส่วนกระชับขึ้น พร้อมทั้งผิวเรียบเนียนไม่หย่อนคล้อย

Kedi- Body Tite  ทำงานอย่างไร
Kedi- Body Tite  อาศัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Triple Action ซึ่ง เป็นนวัตกรรมใหม่สามารถสลายไขมันส่วนเกินได้ถาวรที่ผสมผสาน 3เทคโนโลยี เข้าด้วยกันอย่างลงตัว คือ

  • เทคโนโลยีแรก Electroporation Hight Voltage “HV” pluse ทำให้เซลล์ไขมันมีรูรั่ว ส่งผลให้เกิดการทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร (Fat apoptosis) พลังงานจะถูกออกแบบให้กระจายทั่วชั้นไขมัน ผลการรักษาจึงได้ผลดีมาก
  • เทคโนโลยี RF จะช่วยให้ผิวกระชับปรับสัดส่วนและลดเซลลูไลท์
  • เทคโนโลยี Vacuum massage จะช่วยให้การรักษาลงไปได้ลึกขึ้น และลดเซลลูไลท์ผลการรักษาจึงดีขึ้น ขณะทำไม่เจ็บ ไม่มีแผล
  • พลังงาน “HV” ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวถาวร

Kedi – Body Tite  มีประโยชน์อย่างไร?

  • กระชับและลดสัดส่วนบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน
  • ปรับผิวเรียบเนียน แก้ปัญหาผิวหนังที่หย่อนคล้อย ซึ่งเป็นปัญหาที่จบได้หลังจากทำการดูดไขมัน
  • ลดเซลลูไลท์

Kedi- Body Tite  ทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล และต้องทำบ่อยแค่ไหน?
หลังทำ Kedi- Body Tite  จะสามารถสัมผัสถึงความกระชับที่มากขึ้น และเห็นผลได้อย่างชัดเจนใน

เรื่องของสัดส่วนที่ลดลงได้หลังจากทำต่อเนื่องทุก 1 สัปดาห์ ติดต่อกันเป็นเวลาประมาณ 3 – 4 ครั้ง

ความรู้สึกระหว่างทำและหลังทำ Kedi- Body Tite
ระหว่างทำ Kedi- Body Tite  จะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยเหมือนหนังยางเส้นเล็กๆดีด แต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

หลังทำ Kedi- Body Tite  บริเวณผิวหนังที่ทำจะรู้สึกอุ่นไม่มีแผล สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ บางรายอาจมีผิวแดงเล็กน้อยหลังทำซึ่งจะหายเป็นปกติได้เอง ภายใน 1-2 ชั่วโมง

Kedi- Body Tite  เหมาะกับใคร?
Kedi- Body Tite  เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในบริเวณ ต้นแขน หน้าท้อง สะโพก ต้นขา และน่อง พร้อมกับลดการหย่อนคล้อย ยกกระชับผิวหนังบริเวณที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินไปในคราวเดียวกัน