Kedi Smooth

ด้วยปัจจุบันมีเทคโนโลยีตัวล่าสุดและมีประสิทธิภาพดีที่สุดในการรักษาปัญหารอยแผลเป็นหลุมสิวในผู้ป่วยที่เคยประสบปัญหากับสิวอักเสบเรื้อรัง และกระชับใบหน้าลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น สามารถช่วยลดความกังวลของผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย

Kedi-Smooth คืออะไร?
Kedi-Smooth  คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเทคโนโลยี Fractional Radio Frequency (Fractional RF) ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้การจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเดิมดียิ่งขึ้น ซึ่งกระบวนการดังกล่าวนี้เอง ที่ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวหนังที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยที่ลึกและตื้นได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งปัญหาแผลเป็นที่เกิดจากสิว ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา(USFDA) ว่ามีความปลอดภัยสูงและทรงประสิทธิภาพในการรักษา

Kedi-Smooth  ทำงานอย่างไร?
Kedi-Smooth  เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ใช้หลักการของ Fractional RF สามารถส่งผ่านพลังงานลงสู่ใต้ผิวในลักษณะ Microneedle RF ซึ่งมีเข็มขนาดเล็กมากๆ จำนวน 16 และ 32 เล่ม สัมผัสลงไปในชั้นผิวที่ระดับความลึกประมาณ 1 มิลลิเมตร แล้วปล่อยพลังงานความร้อนลงไปที่ปลายเข็ม ก่อให้เกิดความร้อนในผิวหนังชั้นลึก ที่อุณหภูมิประมาณ 60-70 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมต่อการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวและเร่งสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอและเม็ดสีส่วนเกิน ผลที่ได้คือ ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆดีขึ้น กระชับรูขุมขุน รอยแผลเป็นหลุมสิวดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น รวมถึงผิวขาวใสขึ้นจากการที่เม็ดสีส่วนเกินถูกทำลายออกไป

Kedi-Smooth มีประโยชน์อย่างไร? 

  • แก้ปัญหารอยแผลเป็นสิวให้ตื้นและเรียบเนียนขึ้น
  • ลดเลือนริ้วรอยจากวัย เผยผิวอ่อนเยาว์
  • กระชับผิวหน้า ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า
  • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • ปรับสมดุลผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส(Skin Rejuvenation)

Kedi-Smooth ทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล และต้องทำบ่อยแค่ไหน?
หลังทำKedi-Smooth ครั้งแรกไปประมาณ 2-4 สัปดาห์ จะสามารถสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงของแผลเป็นหลุมสิวที่ตื้นขึ้น และใบหน้าเรียบเนียนกระชับขึ้น เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดีที่สุด ควรเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จำนวน 4-6 ครั้ง แต่ละครั้งควรห่างกันประมาณ  2-4 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสาพผิวของแต่ละบุคคล

ความรู้สึกระหว่างทำและหลังทำ Kedi-Smooth
ก่อนทำ Kedi-Smooth ต้องได้รับการทายาชาทิ้งไว้อย่างน้อย 30-40นาที

ระหว่างทำ Kedi-Smooth  จะรู้สึกถึงปฏิกิริยาความร้อนที่ส่งผ่านหัวเลเซอร์สู่ผิว ซึ่งความร้อนที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและทำลายเซลล์ ผิวที่อ่อนแอ เพื่อให้ผลการรักษาที่ดีขึ้นต่อไป

หลังทำ Kedi-Smooth จะรู้สึกถึงผิวหน้าที่ตึงกระชับ ผิวอุ่นๆอาจมีรอยแดงบวมเล็กน้อย ซึ่งจะหายไปได้เองภายในเวลาไม่นาน และอาจมีสะเก็ดขนาดเล็กบางๆซึ่งจะหลุดลอกออกไปเองตามธรรมชาติภายใน3-5 วัน ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด  ทาครีมบำรุงผิว และครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันผิวใหม่ถูกทำลายจากการสัมผัสแสง UV

Kedi-Smooth เหมาะกับใคร?
Kedi-Smooth เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาแผลเป็นหลุมสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ใบหน้าหย่อนคล้อยริ้วรอยตามวัยและไม่ต้องการรักษาด้วยการผ่าตัด