Kedi Bright

ฝ้า กระ รอยแดงจากสิว ผิวหมองคล้ำ คงไม่มีใครอยากให้เกิดบนใบหน้าของเรา แต่ในปัจจุบันปัญหาเหล่านี้มักพบได้บ่อย จากสภาวะแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่ทำลายผิว หรือแม้แต่การไม่ดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ แล้วจะหาวิธีอย่างไรเพื่อให้ใบหน้าขาวใสเป็นที่น่ามองเพราะหากปล่อยทิ้งไว้ นาน นอกจากปัญหาเหล่านี้จะเพิ่มมากขึ้น การรักษาให้หายก็จะยากขึ้นตามไปด้วย ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องดูแลผิวและให้ความสำคัญกับใบหน้าอย่างจริงจังกัน ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวให้หมดไป แต่จะต้องเลือกวิธีที่เหมาะกับผิว และประสบการณ์ของผู้รักษาก็เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะทำให้ใบหน้าเราสวยใสได้ตลอดเวลา

Kedi-Bright คืออะไร?
Kedi-Bright  คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า กับ เลเซอร์ เพื่อผิวขาว เนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลได้ในครั้งแรก โดยผสมผสาน 2 เลเซอร์ ได้แก่ เลเซอร์แสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm และแสงสีเขียว  ความยาวคลื่น 511 nm ร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา เรื่องริ้วรอย แผลเป็นชนิดต่างๆ ปัญหาความผิดปกติของเม็ดสีบนใบหน้า อาทิ รอยแดง รอยดำ กระ ฝ้า และเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการรักษาสิวอักเสบได้อีกด้วย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA.), ประเทศออสเตรเลียและประเทศไทย ว่าเป็นเลเซอร์ที่จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียง อีกทั้งยังรักษาได้กับทุกสีผิว  แม้กระทั่งผู้ที่มีสีผิวเข้มก็ทำการรักษาได้อย่างปลอดภัยและไม่เจ็บภายหลังการรักษา จะเห็นหว่าใบหน้าขาว กระจ่างใสขึ้น และรอยเม็ดสีต่างๆ จะค่อยๆ จางลงไปในที่สุด

Kedi-Bright ทำงานอย่างไร?
Kedi-Bright  เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ในการรักษาปัญหาผิวพรรณที่สามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว โดยมี  Copper – Bromide มาเป็นแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ 2 ชนิดคือ

  1. เลเซอร์แสงสีเหลือง ความยาวคลื่น  578 nm มีคุณสมบัติทำให้รอยแดงจางลง รักษาความผิดปกติของเส้นเลือด รักษาสิวอักเสบรวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอยโดยไม่ทำอันตรายแก่ผิวหนังชั้นบน จึงไม่เกิดบาดแผลหรือจ้ำเลือดภายหลังการรักษา
  2. เลเซอร์ แสงสีเขียว ความยาวคลื่น  511 mm.  เหมาะสำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนังชั้นบน จึงทำให้รอยดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้า และผิวหน้าใสขึ้น หลังทำแม้เพียงครั้งแรก

Kedi-Bright มีประโยชน์อย่างไร?

  • รักษาริ้วรอยระดับตื้น  โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
  • รักษารอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
  • รักษา กระ ฝ้า ฝ้าเลือด ปานดำ รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
  • รักษา ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด
  • รักษารอยแตกลาย ท้องลาย
  • รักษารอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
  • รักษาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส (Rejuvenation)

Kedi-Bright ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล และต้องทำบ่อยแค่ไหน?
โดยปกติแล้ว สามารถเริ่มสังเกตุเห็นผลการรักษาได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Kedi-Bright   แนะนำทำการรักษาต่อเนื่องทุก1-2 สัปดาห์เพื่อคงผิวหน้าที่กระจ่างใส

ความรู้สึกระหว่างทำ และหลังทำ Kedi-Bright
ระหว่างการรักษาด้วย  Kedi-Bright ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาเนื่องจากไม่เจ็บ บางรายอาจรู้สึกเพียงแค่เข็มแตะที่ผิวเบาๆ ซึ่งเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและรวดเร็วใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที  หลังการรักษาอาจจะรู้สึกอุ่นๆและแดงเล็กน้อยที่ผิว โดยจะค่อยๆหายไปเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม  แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดด 1 สัปดาห์ และใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30  งดการขัดผิว หรือทายาที่แสบร้อน

Kedi-Bright เหมาะกับใคร?
Kedi-Bright เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดรอยแดงสิว รักษาสิวอักเสบ ฝ้าเลือด เส้นเลือด ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ลดริ้วรอย รักษาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส จนใครๆก็ทัก