Kedi Ultherapy Lift

Kedi-Ultherapy Lift  คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวที่ดีที่สุดในเวลานี้ที่สามารถส่งผ่านพลังงาน
จำนวนมาก มายังผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) เป็นเครื่องมือแพทย์
หนึ่งเดียวในโลกที่ได้รับรองเรื่องยกกระชับจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา( US FDA)
และมีความปลอดภัยสูงเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก โดยแพทย์
สามารถมองเห็นภาพของผิวหน้าผ่านหน้าจอของเครื่อง  (See and Treat) ทำให้เกิดความแม่นยำ
และให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ คล้ายการดึงหน้าของแพทย์ศัลยกรรม แต่ไม่มีบาดแผล
และไม่ต้องพักฟื้น

Kedi Smooth

Kedi-Smooth  คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเทคโนโลยี Fractional Radio Frequency
(Fractional RF) ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้การจัดเรียงตัว
ของคอลลาเจนเดิมดียิ่งขึ้น ซึ่งกระบวนการดังกล่าวนี้เอง ที่ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวหนัง
ที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยที่ลึกและตื้นได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งปัญหาแผลเป็นที่เกิดจากสิว ซึ่งได้รับการ
รับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา(USFDA) ว่ามีความปลอดภัยสูง
และทรงประสิทธิภาพในการรักษา

Kedi Lift

Kedi- Lift คือเทคโนโลยี Bipolar Radio Frequency ใหม่ล่าสุดซึ่งสามารถส่งผ่านพลังงาน
ความร้อนที่เหมาะสมที่อุณหภูมิ 60 – 70 องศาเซลเซียส ก่อให้เกิดการกระตุ้นการสร้าง
คอลลาเจนลดการเสื่อมสลายตามวัยของคอลลาเจน นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้เส้นใยคอลลาเจน
ที่มีอยู่เดิมมีการจัดเรียงตัวที่ดีขึ้น โดยพลังงานความร้อนนี้จะกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ
และมีความจำเพาะเจาะจงสูงในผิวหนังชั้นลึก จึงไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน ช่วยยกกระชับรูปหน้า
ปรับโครงสร้างรูปหน้า ลดปัญหาการหย่อนคล้อยของผิวหนัง ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอย
ทั้งยังไม่เจ็บไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้นหลังจากทำการรักษาอีกด้วย สะดวกและรวดเร็ว
มีความปลอดภัยสูง

Kedi Bright

Kedi-Bright  คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า เลเซอร์เพื่อผิวขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลได้ในครั้งแรก โดยผสมผสาน 2 เลเซอร์ ได้แก่ เลเซอร์แสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm และแสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 nm ร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา เรื่องริ้วรอย แผลเป็นชนิดต่างๆ ปัญหาความผิดปกติของเม็ดสีบนใบหน้า อาทิ รอยแดง รอยดำ กระ ฝ้า และเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการรักษาสิวอักเสบได้อีกด้วย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA.), ประเทศออสเตรเลียและประเทศไทย ว่าเป็นเลเซอร์ที่จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียง อีกทั้งยังรักษาได้กับทุกสีผิว  แม้กระทั่งผู้ที่มีสีผิวเข้มก็ทำการรักษาได้อย่างปลอดภัยและไม่เจ็บภายหลังการรักษา จะเห็นหว่าใบหน้าขาว กระจ่างใสขึ้น และรอยเม็ดสีต่างๆ จะค่อยๆ จางลงไปในที่สุด

Kedi Luminous

Kedi-Luminious คือ นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด สำหรับการลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า โดยจะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากมีความยาวคลื่นสูง ทำให้สามารถลงไปสู่ผิวชั้นที่ลึกได้โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน การทำงานของเลเซอร์นี้ จะส่งพลังงานความร้อนไปกระตุ้นให้เกิดการเสริมเส้นใย collagen ใหม่ในชั้นหนังแท้ เพื่อให้ทดแทนเส้นใยเดิมที่เสื่อมสภาพลงตามวัยและสภาวะแวดล้อม ทำให้ริ้วรอยลดลง ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่มีอาการเจ็บระหว่างทำการรักษา ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่มีแผลเป็นและรอยด่างดำ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ

Kedi T-Lift

Kedi-T Lift  คือการยกกระชับ และฟื้นฟูผิวโดยการ ร้อยไหม ละลายชนิด PDO (Polydioxanone) เทคนิคเกาหลีแท้ ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง นำเข้าจากประเทศเกาหลี ไหมละลายชนิดนี้แต่เดิมใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกายจากนั้นร่างกายจะค่อยๆกำจัดออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน ซึ่งบริเวณที่ร้อยไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหมซึ่งจะส่งผลให้เกิดการดึงรั้งผิว ผิวจึงเต่งตึง กระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มได้ดีอีกด้วย จึงทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี การใช้ไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับไปในตัว

Kedi Botox

Botox เป็นสารโปรตีนบริสุทธิ์ ชื่อเต็มๆ ว่า Botulinum Toxin   ซึ่งสกัดจากโปรตีน Clostridium Botulinum ( Type A ) ที่ฮิตติดอันดับหนึ่งของวงการความงามทั่วโลก นั่นเพราะ Botox มีประสิทธิภาพคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ โดย Botox ใช้รักษาริ้วรอยที่เกิดจากกล้ามเนื้อ คือเมื่อกล้ามเนื้อเราหดเกร็งและเป็นอยู่แบบนั้นบ่อยๆ เข้า มันก็จะเกิดรอยย่น เราก็ใช้ Botox มาเป็นตัวรักษา ซึ่งจะเป็นการฉีดเพื่อไปยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อที่เกิดรอยย่นนั้นทำงานน้อยลง โดยเฉพาะกล้ามเนื้อที่ทำงานมากเกินไป เช่น รอยขมวดคิ้ว ซึ่งบางคนเป็นเหมือนนิสัยไปแล้วว่าเครียดนิดเครียดหน่อยก็ขมวดคิ้ว ซึ่งก็จะทำให้หัวคิ้วเกิดรอยย่นได้

Kedi Filler

Filler หรือ สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา ซึ่งหลายๆ ท่านคงจะเคยได้ยินกันจนชินหูแล้วกับคำว่าคอลลาเจน แต่ก็ยังไม่รู้ชัดเจน คอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนสำคัญของผิว เพราะเป็นส่วนที่เปรียบได้กับสปริงของผิวหนัง ช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ นึกถึงเวลาจับแก้มเด็กเล็ก ๆ ดู จะสัมผัสได้ทันทีถึงความใส ตึง ที่ผิวแก้ม แต่ภายหลังอายุ 20 ปี
คอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพลง พอสปริงไม่เด้งเหมือนเก่า ผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณจึงปรากฏ Filler จึงเป็นสารเติมเต็ม เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกหรือใช้แก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า เพื่อเติมเต็มและสร้างมิติให้กับส่วนต่างๆของใบหน้า มีความปลอดภัย สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติโดยใช้เวลาประมาณ 9 -12 เดือน  การรักษาด้วยการฉีด Filler ต้องกระทำด้วยแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการรักษา แพทย์จะเลือกบริเวณที่จะฉีดให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ในแต่ละกรณี