Waking Bright Golden Mask

Waking Bright Golden Mask  คืออะไร?
Waking Bright Golden Mask  คือเจลทองคำพอกหน้า และนวดหน้าในหนึ่งเดียว ด้วยส่วนผสมทองคำบริสุทธิ์ ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติช่วยดีทอกซ์ผิว และช่วยทำให้ผิวใสเปล่งปลั่ง ยกกระชับ

Waking Bright Golden Mask  มีประโยชน์อย่างไร?

ทองคำ   เปรียบเสมือนกุญแจไขความงามของพระนางคลีโอพัตรา”

ตั้งแต่ยุคโบราณ มีการค้นพบความมหัศจรรย์ของ “ทองคำ” ในการรักษาความงาม เพราะเชื่อกันว่า ทองคำ มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ทั้งช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย, กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่, ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน, ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ แม้แต่พระนางคลีโอพัตราก็ทรงสวมใส่หน้ากากทองคำบริสุทธิ์ในขณะบรรทม เพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณไว้ยาวนานที่สุด เช่นเดียวกับสตรีสูงศักดิ์ในราชวงศ์จีนหลายพระองค์ ที่นำลูกกลิ้งที่ทำจากทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามของผิว

มาร์คหน้าทองคำ มาร์คหน้าขาวใสสุดฮอต เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนใส ลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยเนื้อมาร์กที่ละเอียดอ่อน ซึบซาบเร็ว บวกกับแร่ทองคำ สามารถทำความสะอาด ชำระคราบไคล กำจัดเซลล์ที่เสีย หมดสภาพหรือชราภาพให้หมดสิ้นไป กระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา ใช้แล้วผิวสะอาด ขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เร่งการหมุนเวียนของโลหิตและเร่งการเกิดใหม่ของเซลล์ อีกทั้งยังกระตุ้นการดูดซึมของผิวได้ดีขึ้นหลังจากการใช้ ด้วยอณูพิเศษของแร่ทองคำที่สามารถสร้างไอออนพิเศษ เพื่อทำความสะอาดใบหน้าส่วนลึก ให้สิ่งสกปรกลอยตัวขึ้นมา พร้อมเผยผิวหน้าที่สวยสดใสยิ่งกว่าเดิม

Waking Bright Golden Mask ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล และทำบ่อยแค่ไหน?
หลังจากการทำ Waking Bright Golden Mask  เพียงครั้งแรกก็จะสามารถเห็นความกระจ่างใสบนใบหน้าได้อย่างชัดเจน สามารถทำได้ทุก 1-2 สัปดาห์ เพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง

Waking Bright Golden Mask  เหมาะกับใคร?
Waking Bright Golden Mask  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีใบหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย กระชับใบหน้า และลดจุดด่างดำ เผยผิวเรียบเนียนสวย ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าเปล่งปลั่งดุจดั่งทองคำของพระนางคลีโอพัตรา