Kedi Oxyjet

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การนำพา Oxygen มาสู่ผิวหนังทางเส้นเลือดจะลดลง ส่งผลให้ผิวหนังของเราเสื่อมสภาพขาดชีวิตชีวา ด้วยนวัตกรรมของ Kedi-Oxyjet จะทำให้ผิวได้รับ Oxygen เต็มที่ พลังงานในระดับเซลล์เพิ่มขึ้นทำให้เซลล์สามารถขจัดสารพิษ และซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพได้ดีขึ้น ทำให้ผิวดูแข็งแรง ดูสดใสอ่อนเยาว์อีกครั้งหนึ่ง

Kedi-Oxyjet คืออะไร?
Kedi-Oxyjet คือ การนำออกซิเจนบริสุทธิ์ 99% ผสมกับน้ำเกลือสะอาด แล้วนำมาพ่นด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray ) ซึ่งความแรงระดับนี้จะทำให้ออกซิเจนบริสุทธิ์ซึมเข้าสู่เซลล์อย่างล้ำลึก โดยไม่ต้องใช้เข็ม ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย  และจุดด่างดำจางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี

Kedi-Oxyjet ทำงานอย่างไร?
Kedi-Oxyjet   สามารถส่งผ่านละอองน้ำ ขนาดเล็ก 150 – 200 ไมครอน ซึ่งประกอบด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 99%  ที่ถูกพ่นออกมาด้วยความเร็วสูง 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray) ความเร็วและความแรงของละอองน้ำจะแทรกซอนลงไปใต้ผิว เข้าไปทำความสะอาด ชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยกระตุ้นให้เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำบนชั้นหนังกำพร้าผลัดตัวออกไป   โดยไม่ระคายเคืองหรือทำอันตรายต่อผิวพรรณ

Kedi-Oxyjet  มีประโยชน์อย่างไร?
ด้วยความสามารถของ Kedi-Oxyjet จึงช่วยลดปัญหาผิวได้หลายประการได้แก่

  • ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับสีผิว
  • ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวอุดตัน และสิวอักเสบ
  • เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย ผิวนุ่มเนียน
  • กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน กระชับรูขุมขน
  • ลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวเรียบเนียน
  • เสริมประสิทธิภาพการทำเลเซอร์และทรีตเม้นต์อื่นๆ

Kedi-Oxyjet  ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผลและทำบ่อยแค่ไหน?
Kedi-Oxyjet  ไม่ใช่แค่ทรีตเม้นต์ทำความสะอาดและผลัดผิว แต่ยังช่วยดีท็อกซ์ผิว ทำให้ผิวสดใส ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และเพื่อเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน ควรทำ Kedi-Oxyjet อย่างต่อเนื่อง สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

ความรู้สึกระหว่างทำและหลังทำ Kedi-Oxyjet
ในระหว่างการทำจะรู้สึกสบาย ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่มีร่องรอยแต่อย่างใด และหลังทำผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อน รวมทั้งรู้สึกเย็นเบาสบายทั่วหน้า

Kedi-Oxyjet เหมาะกับใคร?
Kedi-Oxyjet เหมาะกับกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย จนถึงผิวผสม และผิวมัน ที่ต้องการฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาแลดูสดใส ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ที่แตกต่างจากเทคโนโลยีผลัดผิวอื่น คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวยังคงความชุ่มชื้น ไม่สูญเสียน้ำ และหลังทำคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย สะอาด สดชื่นเหมือนการทำเฟเชียลสปา (Facial spa)