Kedi Extrawhite

ในอดีต การที่จะนำยาผ่านผิวหนังลงไปในชั้นลึกของผิวจะต้องกระทำโดยใช้เข็มฉีดยา(Mesotherapy) ฉีดหลายจุดให้ทั่วพื้นผิวบริเวณนั้นๆ ซึ่งทำให้เกิดความเจ็บปวด ส่งผลให้คนไข้หลายคนปฏิเสธการรักษาแบบนี้ แต่ปัจจุบัน ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Kedi-Extrawhite ใช้หลักการMesoporation needle free technique เป็นการนำยาลงผิวชั้นลึกโดยไม่ต้องใช้เข็ม

Kedi-Extrawhite คืออะไร?
Kedi-Extrawhite  เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องจากหลักการพื้นฐานของ Electroporation ที่ได้รับรางวัลโนเบลในเรื่องของการส่งผ่านสารเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ทำให้สามารถผลักสารเข้าสู่เซลล์ผิวได้ลึกยิ่งขี้น หลักการของวิธีนี้คือ การกระตุ้นโปรตีนในชั้นผิวหนังด้วยความถี่และระยะเวลา ที่เหมาะสม ทำให้เกิดช่องขนาดเล็กตามผิวหนัง (Micro channel) ขึ้นชั่วคราว ทำให้สารต่างๆสามารถไหลเข้าสู่ผิวหนังโดยตรง ประกอบกับเทคโนโลยี Ionwaveทำให้สารเหล่านี้ สามารถซึมสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้นกว่าเทคโนโลยีที่ผ่านๆมา โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนัง

จะเห็นว่าเทคโนโลยีของ Kedi-Extrawhite สามารถผลักยาได้ดีที่สุด โดยสามารถผลักยาได้กว่า 99% ได้ลึกถึง 1 เซนติเมตร ปลอดภัย ไม่เจ็บ และไม่เกิดรอยฟกช้ำ

ตารางการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของเทคโนโลยีการผลักยา

Method Absorption Ability to be absorbed Limitations
Kedi-Extrawhite 1 mm -10 cm 99% by depth of 1 cm
65% by depth of 6 cm
Possible some slight pain
Mesotherapy with needle 0.3-1.5 mm 10 – 25% Some discomfort and pain during treatment. After treatment, skin is bruised.
Phonophoresis < 1 cm 10 – 20% Unable to deliver macromolecule medications
Iontophoresis < 1 cm 10% Able to deliver ionisable medication molecules only

Kedi-Extrawhite มีประโยชน์อย่างไร? 

  • ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น (Anti aging and wrinkle reduction)
  • สร้างคอลลาเจน (Collagen regeneration)
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว  (Skin rehydration)
  • กระชับรูขุมขน  )Skin firming and toning)
  • สลายเซลลูไลท์ หรือเซลล์ก้อนไขมันที่มีขนาดใหญ่ อยู่ใต้ผิวหนังที่อัดกันอยู่อย่างหนาแน่น (Body sculpting and cellulite reduction)
  • ลดรอยแตกลายของผิว (Stretch mark reduction)

Kedi-Extrawhite ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล และต้องทำบ่อยแค่ไหน?
Kedi-Extrawhite สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังการทำเพียงครั้งแรก ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น แน่นกระชับขึ้น โดยทำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ และควรทำต่อเนื่องอย่างน้อย 6-10 ครั้ง ผลที่จะได้ในระยะยาว เมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง คือเซลล์ผิวจะชุ่มชื่น และแข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ความรู้สึกระหว่างทำและหลังทำ Kedi-Extrawhite
ระหว่างทำ Kedi-Extrawhite จะรู้สึกสบาย ไม่เจ็บ และหลังทำ Kedi-Extrawhite อาจเป็นรอยแดงเล็กๆ ซึ่งจะจางหายไปในไม่ช้า สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

Kedi-Extrawhite เหมาะกับใคร?
Kedi-Extrawhite เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวหรือไม่ชอบเข็มและต้องการแก้ไขปัญหาริ้วรอย รอยแดงสิว ผิวหมองคล้ำ รอยดำ ฝ้า กระ ผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง และผิวแตกลาย