Gentle Revitalized Peel

Gentle Revitalized Peel คืออะไร? Gentle Revitalized Peel คือ กรดผลไม้อย่างอ่อนที่เต็มไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแม้แต่ผิวบอบบาง สารอาหารเต็มคุณค่าใน Gentle Revitalized Peel จะช่วยกระชับรูขุมขน ขจัดริ้วรอยเล็ก ๆ รอยหมองคล้ำ รอยแผลจากสิว จุดด่างดำ กระ ฝ้า บนใบหน้าให้ค่อย ๆ จางลง ปรับสภาพผิวบนใบหน้าให้เนียนเรียบ นุ่มและขาวใสขึ้น Gentle Revitalized Peel  ทำงานอย่างไร? โดยปกติแล้วเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะหลุดลออกจากผิวประมาณ 21-28 วัน เราเรียกกระบวนการนี้ว่า   “การผลัดเซลล์ผิว” แต่เมื่ออายุมากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวจะเริ่มช้าลง ทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วกองสะสมอยู่บนผิวชั้นบนหนาแน่นขึ้นเรื่อยๆ และหลุดลอกออกได้ยากขึ้น  Gentle Revitalized Peel  มีคุณสมบัติทำให้แรงยึดระหว่างเซลล์ผิวที่ตายแล้วลดลง เมื่อแรงยึดระหว่างเซลล์ลดลงก็ทำให้เซลล์ผิวที่ตายซึ่งทับถมกันอยู่หนาแน่นบนผิวหนังชั้นบนสุดหลุดลอกออกไปได้ง่าย เมื่อเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป เซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ด้านล่างจะขึ้นมาแทนที่ด้านบนของผิว ทำให้เราเห็นผิวใหม่ที่สดใสและเรียบเนียนนุ่มกว่า

Gentle Revitalized Peel  มีประโยชน์อย่างไร?  Gentle Revitalized Peel จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้เข้าสู่สภาวะสมดุล ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวปกติ เมื่อผิวเก่าหลุดลอกออกไปแล้วผิวใหม่จะขึ้นมาแทนที่เซลล์ผิวเดิม สิ่งที่ตามมาคือ

  • ผิวใสขึ้น
  • ผิวเรียบเนียนขึ้น
  • ผิวนุ่มนวลขึ้น
  • รอยด่างดำจางลง
  • ลดการอุดตันที่รูขุมขน ทำให้โอกาสเกิดสิวลดลง

ความรู้สึกระหว่างทำ และหลังทำ Gentle Revitalized Peel ระหว่างทำจะรู้สึกยิบๆที่ผิวเล็กน้อย อาการนี้จะหายไปภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที หลังทำควรทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดดและหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ใบบางรายผิวหน้าอาจมีอาการลอกประมาณ 5-7 วันหลังทำ ซึ่งเกิดจากการหลุดลอกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวที่กระจ่างใส่และเรียบเนียน สามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ Gentle Revitalized Peel  ทำบ่อยแค่ไหน? และเห็นผลเมื่อไหร่? เมื่อทำ Gentle Revitalized Peel  อย่างต่อเนื่องในช่วงแรกสัปดาห์ละครั้ง จะสามารถเห็นผลได้ชัดเจน หลังทำติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน  3 – 4 ครั้ง จากนั้นเพียงเดือนละ 1 – 2 ครั้ง เพื่อคงผิวขาวกระจ่างใสไว้กับคุณไปอีกนาน Gentle Revitalized Peel  เป็นการลอกหน้า ซึ่งจะทำให้ผิวบางลงใช่หรือไม่? Gentle Revitalized Peel  เป็นการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เข้าสู่ภาวะสมดุลตามปกติ ดังนั้นจึงไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด Gentle Revitalized Peel  เหมาะกับใคร? Gentle Revitalized Peel เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่มีปัญหาสิว ริ้วรอยตื้นๆ รูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ กระ ฝ้า รอยแดงสิว และผู้ที่ต้องการมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส