Kedi Extrawhite

Kedi-Extrawhite  เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องจากหลักการพื้นฐานของ Electroporation ที่ได้รับรางวัลโนเบลในเรื่องของการส่งผ่านสารเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ทำให้สามารถผลักสารเข้าสู่เซลล์ผิวได้ลึกยิ่งขี้น หลักการของวิธีนี้คือ การกระตุ้นโปรตีนในชั้นผิวหนังด้วยความถี่และระยะเวลา ที่เหมาะสม ทำให้เกิดช่องขนาดเล็กตามผิวหนัง (Micro channel) ขึ้นชั่วคราว ทำให้สารต่างๆสามารถไหลเข้าสู่ผิวหนังโดยตรง ประกอบกับเทคโนโลยี Ionwaveทำให้สารเหล่านี้ สามารถซึมสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้นกว่าเทคโนโลยีที่ผ่านๆมา โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนัง

Kedi Oxyjet

Kedi-Oxyjet คือ การนำออกซิเจนบริสุทธิ์ 99% ผสมกับน้ำเกลือสะอาด แล้วนำมาพ่นด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray ) ซึ่งความแรงระดับนี้จะทำให้ออกซิเจนบริสุทธิ์ซึมเข้าสู่เซลล์อย่างล้ำลึก โดยไม่ต้องใช้เข็ม ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย  และจุดด่างดำจางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี

 

Kedi Diamond

Kedi-Diamond เป็นนวัตกรรมล่าสุดของเทคโนโลยี Microdermabrasion สำหรับใบหน้าและลำตัว  โดยจะทำการกรอผิวด้วยหัวเพชรแท้ที่ผ่านการเจียระไนด้วยความละเอียดสูงมากร่วมกับการใช้ระบบดูดสุญญากาศ (Vacuum) ทำให้สามารถผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกําพร้าออกได้อย่างมีประสิทธิภาพและนุ่มนวล กระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิวที่ทำการรักษา และกระตุ้นให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรงขึ้นด้วยโดยสามารถทำการรักษาได้ในทุกสภาพผิว ในทุกส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า ลำคอ มือ และบริเวณลำตัว โดยไม่ทำให้ผิวบางลง

Waking Bright Golden Mask

เจลทองคำพอกหน้า และนวดหน้าในหนึ่งเดียว ด้วยส่วนผสมทองคำบริสุทธิ์ ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติช่วยดีทอกซ์ผิว และช่วยทำให้ผิวใสเปล่งปลั่ง ยกกระชับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยเนื้อมาร์กที่ละเอียดอ่อน ซึบซาบเร็ว บวกกับแร่ทองคำ สามารถกำจัดเซลล์ที่เสื่อมภาพให้หมดสิ้นไป กระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา ใช้แล้วผิวสะอาด ขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เร่งการหมุนเวียนของโลหิตและเร่งการเกิดใหม่ของเซลล์ อีกทั้งยังกระตุ้นการดูดซึมของผิวได้ดีขึ้นหลังจากการใช้ ด้วยอณูพิเศษของแร่ทองคำที่สามารถสร้างไอออนพิเศษ เพื่อทำความสะอาดใบหน้าส่วนลึก ให้สิ่งสกปรกลอยตัวขึ้นมา พร้อมเผยผิวหน้าที่สวยสดใสยิ่งกว่าเดิม

Extra Bright Whitening Mask

ด้วยเทคโนโลยีแห่งความขาวใสแบบล้ำหน้าสามารถช่วยลดการสร้างเมลานินในชั้นผิว ลดการเกิดรอยดำ ต่อสู้กับการสร้างเม็ดสีหลังการออกแดด เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และปรับผิวขาวถึงชั้นในสุด ขาวเปล่งประกายออร่า ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู ลดเลือนริ้วรอยจากวัย ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยดำจากสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เห็นความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Acne Away Mask

มาส์กหน้ารักษาสิวสูตรพิเศษที่รวมส่วมผสมจากสารสกัดของสมุนไพรธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นโดยเฉพาะในการดูแลปัญหาสิว โดยที่เนื้อครีมมาส์กจะซึมซาบบำรุงลึก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ไร้สิวอักเสบ สิวอุดตัน ขจัดปัญหาสิวเรื้อรัง และยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกโดยการแทรกตัวเข้าไปยับยั้งการขับน้ำมันภายในผิวที่คงค้างอยู่บนบริเวณรูขุมขน พร้อมกับขับไล่ของเสีย สิ่งสกปรก และสิ่งอุดตันต่าง ๆ ตามรูขุมขนอย่างยอดเยี่ยมโดยที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางง่าย

Gentle Revitalized Peel

Gentle Revitalized Peel คือ กรดผลไม้อย่างอ่อนที่เต็มไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแม้แต่ผิวบอบบาง สารอาหารเต็มคุณค่าใน Gentle Revitalized Peel จะช่วยกระชับรูขุมขน ขจัดริ้วรอยเล็ก ๆ รอยหมองคล้ำ รอยแผลจากสิว จุดด่างดำ กระ ฝ้า บนใบหน้าให้ค่อย ๆ จางลง ปรับสภาพผิวบนใบหน้าให้เนียนเรียบ นุ่มและขาวใสขึ้น